Co Gi Trong Ca Ri Ga Gốc Hoa Hơn 30 Năm Trứ Danh Sai Gon Saigon Travel Youtube Web Cách nấu bún cà ri gà với nước cốt dừa béo ngậy chuẩn vị Nam bộ Bún cà ri gà là món ăn mê hoặc, thịt gà mềm, nước cà ri sệt sệt thơm nước cốt dừa ăn cùng với bún tươiWebBước 3 Xào sơ thịt gà Xào sơ thịt gà Bạn cho vào nồi 3 muỗng canh dầu ăn, 50g tỏi phi thơm với lửa vừa Khi tỏi dậy mùi, bạn cho 50g sả vào, đảo đều Đến khi sả chín vàng, bạn thêm tiếp vào nồi 10g bột màu điều vào, đảo vài lượt thì bạn cho thịt gà và gốc ngò vào xào với lửa lớn khoảng 3 4 phút Bước 4 Nấu nước dùng Bún cà ri gà 3/2